Slide cac loai thang may chinh hang gia re

Lắp đặt thang máy chở khách giá rẻ tại Hà Tĩnh

Quy hoạch vùng Hà Tĩnh xác định rõ 4 tính chất: là vùng kinh tế tổng hợp, khu động lực quan trọng của vùng Bắc Trung bộ, có tiềm năng lớn về phát triển cảng nước sâu và công nghiệp nặng; là đầu mối giao lưu phát triển kinh tế về đường bộ, đường thủy, trao đổi thương mại với các nước ASEAN, đặc biệt là Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan; là vùng giàu tiềm năng phát triển du lịch, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, giàu bản sắc văn hóa với các di tích lịch sử; là vùng có ý nghĩa quan trọng về QPAN.

Cũng chính vì xu thế đó, thang máy chở khách là 1 phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho các toà nhà cao tầng tại Hà Tĩnh.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng mạnh hiện nay, các công ty chuyên thi công lắp đặt thang máy tải khách ra nhiều mẫu mã đa dạng về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng dành cho gia đình, bệnh viện, khách sạn, căn hộ chung cư, các cao ốc và các trung tâm thương mại. Với nhiều hãng nổi tiếng như thang máy Mitsubishi, thang máy Sakura, thang máy Hitachi, thang máy Otis, thang máy Kone, thang máy Fuji .v.v…

lap-dat-thang-may-cho-khach-tai-ha-tinh

Ngoài việc khách hàng có nhiều lựa chọn thang máy về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng thì Quý khách cần tham khảo kỹ về 2 loại thang máy chở khách hiện nay là thang máy tải khách có phòng máy và thang máy tải khách không phòng máy.

  • Thang máy tải khách không phòng máy (hay còn gọi là thang máy tiết kiệm điện năng) với động cơ không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Thang máy tải khách không phòng máy cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang may gia dinh, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.
  • Thang máy tải khách có phòng máy là loại thang máy truyền thống với phòng máy phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang này là lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ dễ dàng.

Các công ty thang máy có thể thi công lắp đặt thang máy giá rẻ tại các quận huyện của Hà Tĩnh như Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Nghi Xuân, Đức Thọ, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Can Lộc, Lộc Hàm, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh.

Tuỳ theo nhu cầu của Quý khách mà chúng tôi sẽ cung cấp thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hoặc thang máy liên doanh có một số bộ phận được sản xuất trong nước vì thế giá sẽ rẻ hơn.

Sau đây là thống số kĩ thuật của một số model thang máy chở khách mà chúng tôi đang phân phối tại Hà Tĩnh để khách hàng tham khảo và có nhiều phương án lựa chọn hơn:

thong-so-model-thang-may-tai-khach