Slide cac loai thang may chinh hang gia re

Lắp đặt thang máy chở khách giá rẻ tại Quảng Bình

Một số dự án lớn nằm trong danh mục dự án kêu gọi đầu tư tại Quảng Bình lần này gồm có Dự án Khu đô thị mới Bảo Ninh 600 tỷ, Dự án Khu Du lịch sinh thái Bảo Ninh 500 – 800 tỷ, Dự án Công viên giải trí phục vụ du lịch quốc tế Bảo Ninh 1.500- 2.000 tỷ, Dự án Du lịch cộng đồng Chày Lập 650 tỷ, Dự án Làng Du lịch sinh thái AREM 650 tỷ, Dự án Khuu Nghỉ mát và Giải trí sinh thái Phong Nha 600 tỷ, Dự án Khuu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Ninh – Hải Ninh 2.500 tỷ, Dự án Khu du lịch sinh thái nước khoáng Bang 1.200 tỷ đồng…

Cũng chính vì xu thế đó, thang máy chở khách là 1 phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho các toà nhà cao tầng tại Quảng Bình.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng mạnh hiện nay, các công ty chuyên thi công lắp đặt thang máy tải khách ra nhiều mẫu mã đa dạng về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng dành cho gia đình, bệnh viện, khách sạn, căn hộ chung cư, các cao ốc và các trung tâm thương mại. Với nhiều hãng nổi tiếng như thang máy Mitsubishi, thang máy Sakura, thang máy Hitachi, thang máy Otis, thang máy Kone, thang máy Fuji .v.v…

lap-dat-thang-may-cho-khach-tai-quang-binh

Ngoài việc khách hàng có nhiều lựa chọn thang máy về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng thì Quý khách cần tham khảo kỹ về 2 loại thang máy chở khách hiện nay là thang máy tải khách có phòng máy và thang máy tải khách không phòng máy.

  • Thang máy tải khách không phòng máy (hay còn gọi là thang máy tiết kiệm điện năng) với động cơ không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Thang máy tải khách không phòng máy cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang may gia dinh, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.
  • Thang máy tải khách có phòng máy là loại thang máy truyền thống với phòng máy phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang này là lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ dễ dàng.

Các công ty thang máy có thể thi công lắp đặt thang máy giá rẻ tại các quận huyện của Quảng Bình như Đồng Hới, Ba Đồn, Lệ Thuỷ, Tuyên Hoá, Minh Hoá, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh.

Tuỳ theo nhu cầu của Quý khách mà chúng tôi sẽ cung cấp thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hoặc thang máy liên doanh có một số bộ phận được sản xuất trong nước vì thế giá sẽ rẻ hơn.

Sau đây là thống số kĩ thuật của một số model thang máy chở khách mà chúng tôi đang phân phối tại Quảng Bình để khách hàng tham khảo và có nhiều phương án lựa chọn hơn:

thong-so-model-thang-may-tai-khach