Slide cac loai thang may chinh hang gia re

Sửa chữa thang máy gia đình giá rẻ tại Hà Nội

Thang máy chở khách là hạ tầng kỹ thuật vô cùng quan trọng tại các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội, thang máy tải khách không hoạt động dù chỉ một ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người tại tòa nhà cao tầng đó. Nhiều công ty thang máy đã triễn khai thành công hàng trăm công trình sửa chữa thang máy với dịch vụ chất lượng cao và giá thành cạnh tranh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

1) Một số lưu ý khi thang máy gia đình đang bị hư hỏng

Để giữ an toàn cho người sử dụng thang máy cũng như việc sửa chữa thang máy được tiến hành nhanh chóng, Quý khách cần lưu ý như sau:

 • Đặt biển báo thang máy hoạt động không bình thường để mọi người biết hoặc tốt nhất là kiểm tra có người trong thang máy đó không và khoá luôn thang máy đó đợi cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra.
 • Liên hệ bộ phận chăm sóc khách của công ty thang máy tại Hà Nội để có những tư vấn về kỹ thuật nhanh nhất.
 • Yêu cầu công ty thang máy tại Hà Nội đó cử cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục sự cố.
 • Nên ghi rõ thời gian bảo trì định kỳ và lưu nhật ký những lần bảo dưỡng, sửa chữa thang máy đó để theo dõi.

2) Dấu hiệu nhận thấy hệ thống thang máy sắp hư hỏng

Quý khách nên quan sát kỹ khi thấy một số biểu hiện bề ngoài như:

 • Thang máy kêu lớn chạy quá ồn.
 • Khởi động mất rất nhiều thời gian, thang máy chạy chậm hơn mức bình thường.
 • Các tín hiệu gọi thang, mở cửa, đóng cửa tầng xử lý chậm.
 • Hiện tượng rung lắc thang máy, hệ thống cáp tải bắt đầu bì xơ, bốc mùi dầu khi thang máy hoạt động.

sua-chua-thang-may-tai-ha-noi

3) Quy trình sửa chữa và nâng cấp linh kiện thang máy

 • Chúng tôi đến khảo sát tình trạng của thang máy hiện hữu tại Hà Nội bao gồm các quận huyện như Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai. Để kiểm tra lại tất cả các thiết bị và linh kiện cần được thay thế hay không.
 • Tư vấn khách hàng vể những thiết bị và linh kiện cần được thay thế.
 • Soạn thảo kế hoạch sửa chữa thang máy, nâng cấp thang máy và các chi phí dự kiến.
 • Thảo luận với khách hàng về kế hoạch và chi phí dự kiến.
 • Cung cấp cho khách hàng bản kế hoạch chính thức và tiến hành sửa chữa thang máy, nâng cấp thang máy.
 • Có một số linh kiện thang máy chúng tôi phải nhập nước ngoài về và vận chuyển hàng đi Hà Nội để nâng cấp thang máy cho Quý khách.

4) Khi nào nên thay thang máy mới

Các thang máy đời mới hiện nay có tuổi thọ khá cao thậm chí nếu có hư hỏng chổ nào đó thì chỉ cần sửa chữa là có thể sử dụng tiếp. Tuy nhiên đối với một số trường hợp sau đây, đừng vì tiết kiệm chi phí mà đánh đổi nguy hiểm đến tính mạng đến người sử dụng thang máy.

a) Thời gia sử dụng thang máy đã quá lâu.

Nếu Quý khách sử dụng hệ thống thang máy đã trên 20 năm rồi thì nên nghĩ đến chuyên thay thế thang máy mới theo sự chỉ dẫn của đội kỹ thuật từ nhà cung cấp nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn.

Theo tính toán dựa trên sự hao mòn của máy móc theo thời gian của các chuyên gia, thì thang máy được sử dụng 20 năm bắt đầu xuất hiện hỏng hóc hao mòn. Mặt khác với thời đại công nghệ phát triển chóng mặt, các phát minh mới hiện đại xuất hiện và cập nhật mới liên tục, chắc chắn 1 điều rằng nếu thang máy đó đã trở nên lạc hậu về cả chất lượng và hình thức thẩm mỹ.

Vậy Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không thay thang máy già cõi đó để đón nhận một thang máy có nhiều tiện ích hơn, công nghệ mới hơn và thẩm mỹ đẹp hơn.

b) Thang máy liên tục bị hư hỏng hoặc hết hư hỏng chổ này đến hư hỏng linh kiện khác.

Thang máy chở khách gắn liền với tính mạng của con người, hệ thống thang máy đã kém chất lượng sẽ thật sự nguy hiểm các sự cố không lường trước được. Chi phí sửa lại sẽ rẻ hơn là thay thế thang máy mới, nhưng với việc sửa lại hoài, sửa hết phần này đến bộ phận khác thì chưa chắc đã rẻ hơn, có khi tốn gấp mấy lần thay vì thay thang máy mới.