Slide cac loai thang may chinh hang gia re

Thang máy bệnh viện đạt chuẩn TCVN, CE và ISO 9001:2008

Thang máy bệnh viện (Hospital Lift) là phương tiện rất quan trọng trong việc di chuyển kịp thời phục vụ bệnh nhân giữa các tầng trong bệnh viện.

Thang máy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bệnh viện, theo tiêu chuẩn TCVN của Nhật Bản, CE của châu Âu và lắp đặt, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Thang máy bệnh viện vận hành không tiếng ồn, đặc biệt dừng tầng chính xác và không gây xóc do chức năng kiểm soát và giảm lực quán tính của thang khi dừng tầng. Thang bệnh viện thường được thiết kế có lan can mềm để chống va đập trong quá trình vận chuyển.

hinh-anh-thang-may-benh-vien

Lắp đặt thang máy bệnh viện

Việc lắp đặt thang máy bệnh viện không phải chuyện đơn giản trong khi hầu hết các bệnh viện là công trình xây dựng của nhà nước. Đây là những công trình trọng điểm, phục vụ chung cho mọi người. Với tần suất hoạt động rất lớn, thang máy bệnh viện không giống như thang máy gia đình hay thang máy tải khách.

Chính vì vậy nó cần phải được lắp đặt bởi những công ty thang máy có uy tín và chất lượng cực kì tốt, điển hình như thang máy Mitsubishi. Đây là hãng thang có chất lượng vượt trội, độ bền sử dung rất cao, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng với tần suất cao như bệnh viện mà không có hãng nào có thể so sánh được.

Chọn mẫu mã và mua thang máy bệnh viện

Việc mua thang máy bệnh viện có thể thuộc về nhà thầu xây dựng, hoặc có thể là chủ đầu tư công trình. Đa số các bệnh viện thuộc là công trình công cộng nên việc mua thang máy bệnh viện ít được chú trọng. Thông thường ở các bệnh viện người ta mua thang máy nhập ngoại là chủ yếu, hãng thang máy được nhiều chủ đầu tư cho thang máy bệnh viện là Mitsubishi.

Sản phẩm hãng này có chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý, làm việc nhanh chóng và uy tín. Được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng , với sản phẩm của thang máy Mitsubishi nó có thể vận hành liên tục mà ít bị sự cố xảy ra, độ bền cao, rất phù hợp với thang máy được lắp đặt tại bệnh viện. Thang được sử dụng nhiều nên cần thường xuyên được bảo hành bảo trì đúng lịch trình, đây cũng là thế mạnh của công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi.

hong-so-ky-thuat-thang-may-benh-vien

Bảng giá thang máy bệnh viện và thi công lắp đặt

Giá của thang máy bệnh viện khác với các loại thang máy khác ở đặc điểm, cabin rộng để tải giường bệnh, kích thước của cả hệ thống thường lớn hơn những thang máy khác, động cơ máy kéo có công suất lớn và tần suất hoạt động nhiều hơn.

Vật liệu của toàn bộ hệ thống thang đảm bảo dễ vệ sinh lau chùi và không gỉ rét ảnh hưởng đến con người khi sử dụng. Giá của thang máy bệnh viện cũng khá nhích hơn so với những loại thang máy khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty mua bán thang máy bệnh viện với giá rẻ tuy nhiên chất lượng của những loại thang này không cao so với loại thang máy chính hãng của công ty chúng tôi.