Slide cac loai thang may chinh hang gia re

Thang máy gia đình Mitsubishi loại nhỏ?

Với xu hướng xây nhà cao tầng mới, nhà xây thêm tầng tại các hộ gia đình, văn phòng nhỏ, khách sạn mini có diện tích xây dựng hạn chế. Chính vì vậy việc đi lại giữa các tầng bằng thang bộ càng thêm khó khăn, đặc biệt là người già và phụ nữ đang mang thai bên cạnh đó các loại thang máy lớn tại các cao ốc, bệnh viện thì không thể lắp đặt được tại các hộ gia đình, văn phòng nhỏ, khách sạn mini có diện tích hạn chế.

Để giải quyết cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thang máy gia đình loại nhỏ hiệu Mitsubishi được sản xuất tại Thái Lan hoặc liên doanh với Nhật Bản đã bắt đầu tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương .v.v…

Thang máy gia đình Mitsubishi phù hợp với khách hàng là:

  • Nhà ở tư nhân.
  • Biệt thự sang trọng.
  • Khách sạn mini, văn phòng loại nhỏ, quán karaoke .v.v..
  • Nhà cải tạo lại, có kích thước dành cho thang máy tương đối hẹp.

mua-ban-thang-may-gia-dinh-mitsubishi

Trước đây ít có chủ nhà nào nghĩ đến việc lắp đặt thang máy khi họ chưa có nhu cầu, cũng chính vị vậy hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng cần được tư vấn về lắp thêm tháng máy cho gia đình mình nhưng chưa biết tìm vị trí nào phù hợp.

Lựa chọn và lắp đặt thang máy gia đình như thế nào?

Hiện nay có 3 loại thang máy gia đình model mới nhất với tải trọng phổ biến như:

  • Thang máy mini Mitsubishi tải trọng từ 250 kg đến 350 kg, có sức chứa 3 đến 4 người. Có kích thước Cabin 1100 x 900mm , Kích thước hố thang khoảng 1800 x 1250mm.
  • Thang máy Mitsubishi tải trọng từ 450 kg đến 550 kg, có sức chứa từ 5 đến 6 người, kích thước Cabin 1200 x 1000mm, kích thước hố thang 1900 x 1350mm.
  • Thang máy Mitsubishi tải trọng từ 600 kg đến 750 kg, có sức chứa từ 8 đến 10 người, kích thước Cabin 1400 x 1100mm, kích thước hố thang 2100 x 1450mm.

Đối với mỗi loại công trình sự lựa chọn loại thang máy dành cho gia đình là khách nhau. Tùy vào kích thước hố thang có thể làm được, chiều cao cho phép xây dựng của khu vực công trình xây dựng. Nguồn cung cấp điện cho gia đình là điện 3 phase hay điện 1 phase. Do vậy khi chọn một chiếc thang máy cho gia đình có rất nhiều điểm bạn cần lưu ý. Khi mọi vấn đề được chọn tốt phù hợp nhất thì thang máy của nhà bạn sẽ hoạt động ổn định nhất.

Một số mẫu tháng máy gia đình Mitsubishi bằng lồng kín nhỏ gọn thích hợp với căn nhà có diện tích hạn chế:

mua-ban-thang-may-gia-dinh-mitsubishi-4

mua-ban-thang-may-gia-dinh-mitsubishi-5

mua-ban-thang-may-gia-dinh-mitsubishi-2