Slide cac loai thang may chinh hang gia re

Thang máy tải khách Mitsubishi chính hãng

Hiện nay thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh, các căn hộ địa ốc, các trung tâm thương mại xuất hiện rất nhiều, cũng chính vì vậy nhu cầu lắp đặt thang máy tải khách của các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư nhiều vô kể.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng mạnh hiện nay, các doanh nghiệp chuyên cung cấp thang máy cho ra nhiều mẫu mã đa dạng của nhiều hãng nổi tiếng như thang máy Mitsubishi, thang máy Sakura, thang máy Hitachi, thang máy Otis .v.v…

Có 2 loại thang máy tải khách phổ biến hiện nay là thang máy tải khách không phòng máy và thang máy tải khách có phòng máy.

  • Thang máy tải khách không phòng máy (hay còn gọi là thang máy tiết kiệm điện năng) với động cơ không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Thang máy tải khách không phòng máy cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang may gia dinh, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.
  • Thang máy tải khách có phòng máy là loại thang máy truyền thống với phòng máy phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang này là lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ dễ dàng.

Thang máy tải khách không chỉ khác nhau về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng mà còn tùy thuộc vào đặc trưng cấu tạo công trình và kiến trúc khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp trong ứng dụng với mô hình của mình. Đối với công trình khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại đều có những tính chất đặc trưng riêng.

Thang máy tải khách Mitsubishi, Sakura, Hitachi, Otis được trang bị các thiết bị an toàn:

  • Bộ giới hạn vận tốc.
  • Hệ thống thắng cơ.
  • Bảo vệ quá tải.
  • Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng.
  • Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài.
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp.
  • Khóa an toàn cửa.

Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang máy và phòng trực bên ngoài.

Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device). Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Sau đây là thống số kĩ thuật của một số model thang máy tải khách mà chúng tôi đang phân phối để quý khách hàng tham khảo và có nhiều phương án lựa chọn hơn:

thong-so-model-thang-may-tai-khach

Một số mẫu tháng máy tải khách sang trọng và chất lượng cao:

thang-may-tai-khach-1thang-may-tai-khach-2